Thông báo: Lỗi mất ảnh do nhà mạng chặn Blogspot

Tham khảo đổi DNS cho điện thoại ở đây: Windows Phone, AndroidiPhone - iPad

Toàn màn hìnhĐang tải hình ảnh...


Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản paypal truyentranhpro.com@gmail.com
Hoặc ủng hộ vào ví MOMO 0976.177.497 các bạn nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.

Amano Megumi wa Suki Darake! chap 36

Tên khác:

Bạn đang đọc Truyện Tranh Truyện được đăng vào lúc 15/05/2019 18:40:10. Cập nhật lần cuối vào 15/05/2019 18:40:10. Nếu các bạn là một người đam mê thể loại truyện tranh: Comedy Ecchi Manga Romance School Life Shounen thì chắc chắn Amano Megumi wa Suki Darake! là một sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Đây là bộ truyện tranh cực hay được sáng tác bởi tác giả: . Nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bạn bấm vào nút báo lỗi ở đầu trang hoặc bình luận ở cuối truyện. Bọn mình sẽ sửa ngay khi có thể.
Sơ lược nội dung:

Shindo Manabu là một học sinh trong một trường trung học rất có uy tín, mục tiêu của cậu ta là vào đại học Tokyo. Vì vậy cậu ta luôn học liên tục để cố gắng theo đuổi mục tiêu đó. Đó là cho đến khi người bạn thời thơ ấu của Shindo, Amano Megumi, học sinh cùng trường bắt đầu làm sao lãng cậu ta.

Shindo vốn chỉ thấy cô ấy là một cô bé Tomboy khi cô ấy còn là một đứa trẻ cho đến khi họ gặp lại nhau khi cô ấy trở nên "phát triển hơn". theo nghĩa đen. Cứ thế, khi hai người càng gần gũi hơn với nhau, Manabu càng bị phân tâm nhiều hơn và càng xa rời mục tiêu của mình là bước vào Đại học Tokyo. Thế là câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.


TRUYỆN CÙNG THỂ LOẠI

TRUYỆN XEM NHIỀU

FAN PAGE