Thông báo: Lỗi mất ảnh do nhà mạng chặn Blogspot

Tham khảo đổi DNS cho điện thoại ở đây: Windows Phone, AndroidiPhone - iPad

Toàn màn hìnhĐang tải hình ảnh...Các bạn Like Page để cập nhật truyện mới nhất cùng nhóm dịch nhé!

Hitoribocchi No Isekai Kouryaku chap 63

Tên khác:   

Bạn đang đọc Truyện tranh Truyện được đăng vào lúc 22/06/2022 00:45:04. Cập nhật lần cuối vào 22/06/2022 00:45:04. Nếu các bạn là một người đam mê thể loại truyện tranh: Action Fantasy Harem Romance Supernatural Isekai thì chắc chắn Hitoribocchi No Isekai Kouryaku là một sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Đây là bộ truyện tranh cực hay được sáng tác bởi tác giả: . Nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bạn bấm vào nút báo lỗi ở đầu trang hoặc bình luận ở cuối truyện. Bọn mình sẽ sửa ngay khi có thể.
Sơ lược nội dung: Người mạnh nhất không cần bất kỳ trò gian lận nào!

Một ngày nọ, Haruka, người dành thời gian học cấp ba của mình, một người cô đơn, đột nhiên được triệu tập đến một thế giới khác cùng với tất cả các bạn cùng lớp.

Khi ol 'God bước vào bức tranh, Haruka tin rằng anh ta có thể chọn bất kỳ kỹ năng gian lận nào anh ta muốn để giúp anh ta tồn tại trong thế giới mới ...
Nhưng trái với mong đợi của anh ta, danh sách các kỹ năng gian lận đó hoạt động ngay từ lần đầu tiên đến, phục vụ trước nền tảng. Và vì vậy, các bạn cùng lớp chọn ra tất cả các kỹ năng gian lận.

Sự lựa chọn của anh giờ chỉ giới hạn ở thức ăn thừa, Haruka thấy mình không có khả năng tập hợp một bữa tiệc do kỹ năng cô đơn của mình.
Mặc dù đó là một thế giới khác, nhưng dường như những ngày phiêu lưu của anh ấy sẽ như thường lệ, một cuộc tình đơn độc

Sau khi nhận ra một cuộc khủng hoảng hiện ra trước các bạn cùng lớp, Haruka thề sẽ im lặng để cứu họ. Không dựa vào gian lận!
Anh ta sẽ đi trên một con đường sức mạnh dị giáo vượt qua nhu cầu của họ.

Bức màn nổi lên trên hướng dẫn chiến lược thế giới khác của kẻ cô độc mạnh nhất!