Thông báo: Lỗi mất ảnh do nhà mạng chặn Blogspot

Tham khảo đổi DNS cho điện thoại ở đây: Windows Phone, AndroidiPhone - iPad

chap 13 (Manga)

Toàn màn hìnhĐang tải hình ảnh...Các bạn Like Page để cập nhật truyện mới nhất cùng nhóm dịch nhé!

Mogusa-San chap 13

Tên khác:

Bạn đang đọc Truyện Tranh Truyện được đăng vào lúc 12/11/2018 07:41:41. Cập nhật lần cuối vào 12/11/2018 07:41:41. Nếu các bạn là một người đam mê thể loại truyện tranh: Comedy Manga Romance School Life Seinen thì chắc chắn Mogusa-San là một sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Đây là bộ truyện tranh cực hay được sáng tác bởi tác giả: . Nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bạn bấm vào nút báo lỗi ở đầu trang hoặc bình luận ở cuối truyện. Bọn mình sẽ sửa ngay khi có thể.
Sơ lược nội dung: Cậu học sinh trung học Koguchi Torao thấy Mogusa Minori, một cô gái kín đáo, yên tĩnh trong lớp, bước vào nhà hàng do gia đình điều hành và gọi món ăn không thể tin được, và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn, thấy rằng cô ấy giữ bánh unagi (bánh ngọt làm với lươn bột) trong ví của mình ?!

Câu chuyện xoay quanh các cuộc họp của Koguchi và Mogusa trong cuộc sống hàng ngày và những quan sát của Koguchi về thói quen ăn uống không thể tin được của Mogusa (và khá lập dị).