Thông báo: Lỗi mất ảnh do nhà mạng chặn Blogspot

Tham khảo đổi DNS cho điện thoại ở đây: Windows Phone, AndroidiPhone - iPad

Toàn màn hìnhĐang tải hình ảnh...Các bạn Like Page để cập nhật truyện mới nhất cùng nhóm dịch nhé!

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Thương Khung chap 9

Bạn đang đọc Truyện Tranh Truyện được đăng vào lúc 11/09/2019 20:16:34. Cập nhật lần cuối vào 11/09/2019 20:16:34. Nếu các bạn là một người đam mê thể loại truyện tranh: Manhua Romance Shoujo Cổ Đại Truyện Màu Xuyên Không thì chắc chắn Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Thương Khung là một sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Đây là bộ truyện tranh cực hay được sáng tác bởi tác giả: . Nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bạn bấm vào nút báo lỗi ở đầu trang hoặc bình luận ở cuối truyện. Bọn mình sẽ sửa ngay khi có thể.
Sơ lược nội dung: Nàng - nữ sát thủ của thế kỷ 21 bỗng dưng xuyên không về cổ đại, nữ giả nam trở thành Thái tử, bị phạt trượng vì sàm sỡ Hộ quốc tướng quân? 
Sờ cái mông đau tê tái, cơn giận của nàng ngùn ngụt bốc lên đầu! 
Bà nội nó chứ! Còn chưa sàm sỡ được giai đẹp mà đã bị đánh là sao? Tên tướng quân đó đâu rồi? Gia nhất định phải sờ cho bằng được mới nguôi hận! 
Cung nhân cuống quýt đuổi theo nàng, can ngăn, khuyên giải. 
“Gia, ngài đừng đi mà, Hoàng thượng vừa đánh ngài xong!” 
“Ài, thôi bỏ đi, ngài muốn đi thì cứ đi vậy! Cùng lắm là lại bị bệ hạ đánh một trận thôi mà, với ngài thì cũng chỉ như cơm bữa chứ gì đâu!” 
“Cũng đúng! Chỉ cần ngài đừng đắc tội Nhiếp chính vương điện hạ nắm trọn quyền hành trong triều, cầm quyền từ lúc còn niên thiếu thì cả hoàng triều Thiên Diệu này cũng chẳng có ai dám làm gì ngài đâu! Ngài…” 
Đám cung nhân đều kinh hãi trợn trừng mắt! 
Gia… ngài sờ nhầm rồi!!! Đó là Nhiếp chính vương…!