Thông báo: Lỗi mất ảnh do nhà mạng chặn Blogspot

Tham khảo đổi DNS cho điện thoại ở đây: Windows Phone, AndroidiPhone - iPad

Toàn màn hìnhĐang tải hình ảnh...Các bạn Like Page để cập nhật truyện mới nhất cùng nhóm dịch nhé!

Watashi ni XX Shinasai chap 55

Tên khác:                         

Bạn đang đọc Truyện tranh Truyện được đăng vào lúc 10/10/2014 10:14:00. Cập nhật lần cuối vào 10/10/2014 10:14:00. Nếu các bạn là một người đam mê thể loại truyện tranh: Comedy Drama Harem Manga Romance School Life Shoujo thì chắc chắn Watashi ni XX Shinasai là một sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Đây là bộ truyện tranh cực hay được sáng tác bởi tác giả: . Nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bạn bấm vào nút báo lỗi ở đầu trang hoặc bình luận ở cuối truyện. Bọn mình sẽ sửa ngay khi có thể.
Sơ lược nội dung:

Sơ lược:
Trong lớp học, cô ấy là một cô gái ngoan, và anh ấy là một trong năm anh chàng "hoàn hảo nhất", anh chàng đẹp trai. Tuy nhiên, cả hai có chung một bí mật, và "trải nghiệm tình yêu" đặc biệt của họ sẽ bắt đầu ngay từ đây!

Himuro Yukina, được gọi là "Nữ hoàng băng giá" là một cô gái lạnh lùng và tinh tế. Ngoài ra, cô thực sự là một nhà văn nổi tiếng trên mạng di động, người có bút danh Yupina. Đáng buồn thay, cô không có ai ngoài với người anh em họ của mình để nói chuyện, nên Yukina không thể diễn tả sự lãng mạn trong tiểu thuyết của cô. Kitami Shigure, một tay "lăng nhăng", đã mắc phải bẫy của Yukina khi cô đe dọa anh, và cuối cùng Shigure đã phải thực hiện "nhiệm vụ tình yêu" của Yukina. Nếu như những "nhiệm vụ tình yêu" này cứ tiếp diễn, tình yêu sẽ đến?.